VietPhatGroup hân hạnh là đơn vị đồng tài trợ chương trình Hội thảo “An toàn thông tin trong chuyển đổi số năm 2024”.

26/06/2024

Sáng ngày 25/06/2024, tại Trung tâm Chuyển đổi số tỉnh Bình Dương, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học tỉnh Bình Dương tổ chức Hội thảo “An toàn thông tin trong chuyển đổi số năm 2024”.

Tại hội thảo các đại biểu nghe trình bày 5 chuyên đề tình hình an toàn thông tin trong 6 tháng đầu năm 2024, những nguy cơ và thách thức mới: giải pháp sao lưu dữ liệu phòng chống tác động của ransomware; giải pháp rà quét kiểm tra lỗ hỏng bảo mật  từ  bên ngoài hệ thống; xu hướng bảo mật an ninh mạng toàn diện trước tấn công DDoS năm 2024; giải pháp bảo mật cho người dùng cuối; giải pháp bảo đảm an toàn thông tin cho hệ thống theo cấp độ.

Ông Lai Xuân Thành - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phát biểu khai mạc Hội thảo

Ông Nguyễn Hữu Yên - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông báo cáo tình hình an toàn thông tin

Các thông tin tại hội thảo góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp về việc đảm bảo an toàn thông tin đối với hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong chuyển đổi số. Đồng thời giới thiệu một số giải pháp bảo mật tiên tiến nhằm phòng ngừa đối phó với các nguy cơ bị tấn công bằng các phương pháp công nghệ mới.

VietPhatGroup là một trong những nhà cung cấp các giải pháp công nghệ an ninh an toàn chuyên nghiệp nằm tại địa bàn tỉnh Bình Dương, các lĩnh vực hoạt động như:

  • Hệ thống camera an ninh tích hợp
  • Hệ thống Phòng cháy chữa cháy
  • Hệ thống thông minh SmartHome
  • Hệ thống chiếu sáng thông minh
  • Hệ thống M&E
  • Trung tâm huấn luyện kỹ thuật số
  • Sàn TMĐT kết nối cung cầu SDConnect

Ông Đỗ Bá Hùng Ceo VietPhatGroup tham gia Hội thảo

Một số hình ảnh tại Hội thảo: