Hệ thống Smart Home

Nhà thông minh làm được gì? Nó cung cấp một hệ sinh thái linh hoạt, đáng tin cậy giúp kiểm soát ánh sáng, âm thanh, khí hậu trong phòng, an ninh và hơn thế nữa để đáp ứng các nhu cầu riêng biệt dù bạn ở nhà hay đi vắng. Bạn tiết kiệm năng lượng và chi phí mà không cần cố gắng. Một ngôi nhà thông minh đơn giản là bạn biết phải làm gì. Đó là vào buổi sáng hoặc buổi tối khi bạn đang nấu ăn, giải trí hoặc chỉ để thư giãn. Nó phát nhạc mà mỗi người muốn nghe - ngay cả khi nó là thứ khác nhau trong mỗi phòng. Nó tạo ra bầu không khí phù hợp với tâm trạng ánh sáng. Nó đảm bảo mọi căn phòng luôn ở nhiệt độ hoàn hảo. Tất cả các khía cạnh của ngôi nhà của bạn hoạt động hài hòa với nhau để đảm bảo mức độ tự động hóa thông minh.
01

Điện thông minh

Nhà thông minh không chỉ là bật, tắt các thiết bị hoặc điều khiển thông qua ứng dụng hoặc giọng nói. Nhà thông minh của chúng tôi còn hơn thế nữa. Hệ thống nhà thông minh được thiết kế bởi VietPhat giúp ngôi nhà của bạn tự vận hành và điều chỉnh các hoạt động hàng ngày của bạn. Giúp bạn tiết kiệm hơn 300 nhiệm vụ hàng ngày, 50.000 nhiệm vụ mỗi năm. Mang lại cho bạn nhiều thời gian hơn cho tình yêu của bạn và chính bạn. Ngôi nhà khiến bạn tự hào.
02

Chiếu sáng thông minh

Hệ thống chiếu sáng tự động có thể biến đổi mọi căn phòng và phong cách sống với đầy đủ màu sắc và hiệu ứng ánh sáng trắng có thể điều chỉnh được. Với đèn LED được phát triển đặc biệt của chúng tôi hoặc bất kỳ đèn của bên thứ ba nào, chúng có thể được điều khiển để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Kết hợp các nguồn ánh sáng khác nhau với các cường độ ánh sáng và màu sắc khác nhau để tạo ra các tâm trạng chiếu sáng độc đáo của bạn với khả năng vô tận. Mỗi ánh sáng có thể được giải quyết một cách độc lập để kiểm soát ánh sáng và sáng tạo ở mức cao nhất. Để có hiệu ứng ánh sáng ấn tượng hơn nữa, chúng tôi khuyên bạn nên chiếu sáng gián tiếp với các dải LED dọc theo trần nhà hoặc dưới quầy bếp.

03

Điều hòa đa vùng

Hãy tưởng tượng một ngôi nhà tự điều chỉnh theo khí hậu lý tưởng cho từng phòng riêng lẻ. Hệ thống sưởi và làm mát nhà thông minh biết khi nào và làm thế nào để điều chỉnh nhiệt độ và chất lượng không khí mà thậm chí không cần đến bộ điều chỉnh nhiệt. Cư dân không có bất kỳ suy nghĩ hoặc hành động nào để thay đổi nhiệt độ khi họ rời khỏi nhà của họ hoặc đi ngủ vào ban đêm. Tiết kiệm năng lượng và tiền bạc mà không cần cố gắng.
04

Rèm cửa tự động

Tự động hóa rèm và che nắng của bạn không chỉ để chống nắng. Hệ thống có thể tự động hóa rèm của bạn để phối hợp với ánh nắng mặt trời. Điều này có nghĩa là hệ thống sưởi tiết kiệm chi phí. Sau đó, vào lúc hoàng hôn, rèm sẽ biết để hạ thấp sự riêng tư trong nhà của bạn. Hoặc trong văn phòng, rèm có thể đóng lại khi nhân viên cuối cùng rời đi. Rèm thông minh mang lại cảm giác thoải mái mới trong các ngôi nhà thông minh và các tòa nhà thương mại thuộc mọi loại hình.
05

An ninh an toàn

An toàn cho tòa nhà và mọi người bên trong nó. Trong Ngôi nhà thông minh, ngôi nhà luôn được canh gác khi bạn đi ngủ vào ban đêm. Trong bất kỳ doanh nghiệp hoặc văn phòng nào, nó cũng giống như việc nhân viên nghỉ việc cuối cùng.

Trong bất kỳ trường hợp nào có kẻ gian đột nhập, tòa nhà sẽ biết để kích hoạt hệ thống báo động thông minh bốn pha, bắt đầu bằng thông báo trên điện thoại thông minh.

Tương tự như vậy khi tòa nhà phát hiện rò rỉ nước, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức qua thông báo trên điện thoại thông minh. Bao gồm: Bảo vệ chống trộm, Bảo vệ gia đình, Bảo vệ mặt bằng, Bảo vệ sự riêng tư.

06

Âm thanh đa vùng

Tìm những cách mới để trải nghiệm âm thanh. Ngoài hệ thống âm nhạc dành cho gia đình, âm thanh còn có thể làm được nhiều điều hơn thế cùng với các hệ thống khác được tích hợp. Đánh thức với âm nhạc lạc quan, chọn âm thanh để thay thế chuông cửa của bạn, nhận chuyển văn bản thành giọng nói thông báo và hơn thế nữa.
07

Chuông cửa màn hình

Hệ thống kiểm soát ra vào thông minh mọi lúc và mọi nơi.Khám phá khả năng của các giải pháp kiểm soát truy cập cá nhân hóa cho các ngôi nhà và tòa nhà thông minh.Một vị khách đang ở trước cửa nhà bạn - để họ vào hay bỏ qua? Trong khi bạn đang làm việc - theo dõi ngôi nhà của bạn hay kiểm tra việc giao hàng? Chọn “chuông” cửa của bạn - âm thanh tiêu chuẩn hay ánh sáng nhấp nháy?

Kiểm soát truy cập an toàn trong ứng dụng dành cho thiết bị thông minh của bạn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát quyền ra vào tòa nhà, quản lý người dùng, phân quyền truy cập và xem ai đang ở trước cửa nhà bạn. Một, bảng điều khiển truy cập phổ quát và hệ thống quản lý. Bất kỳ loại kiểm soát truy cập nào, ngay trong tầm tay bạn.

08

Kiểm soát ra vào

Truy cập qua các Reader NFC

Kiểm soát truy cập đơn giản bắt đầu với Bàn phím NFC . Chỉ cần giữ nó lên Cảm ứng mã NFC và, nếu được cho phép, quyền truy cập sẽ được cấp cho cửa hoặc cổng được chỉ định.

Bàn phím NFC cung cấp một giải pháp thay thế an toàn hơn cho các phím. Nếu bạn mất chìa khóa, bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy và sử dụng nó; nếu bạn mất Bàn phím NFC, chỉ cần thu hồi quyền truy cập đối với nó trong ứng dụng. Sau đó, bạn có thể chỉ cần sử dụng mã của mình để đạt được mục nhập.

09

Thư giản với Sauna

Với điều khiển tự động phòng xông hơi khô của bạn, bạn chỉ đơn giản là có được sự sang trọng hơn từ thiên đường cá nhân của mình. Khả năng tiếp cận từ xa, cảnh quan an toàn cho trẻ em và ánh sáng giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng khoảng sân do mình tạo ra.

Bị tắc đường sau giờ làm việc? Kích hoạt phòng xông hơi khô của chúng tôi trên đường và nó sẽ sẵn sàng cho thời gian thư giãn ngay khi bạn đến - nhiệt độ, đèn và danh sách phát yêu thích của bạn để thư giãn.

10

Vườn thông minh

Làm vườn có thể là công việc khó khăn. Nhà thông minh có thể giúp bạn dễ dàng hơn với tính năng kiểm soát tưới thông minh. Nhà của bạn sẽ biết trước bất kỳ sự thay đổi thời tiết nào và biết cách phản ứng với chúng để bạn không phải làm vậy.

Hoạt động với thời tiết

Trong trường hợp có lượng mưa được dự báo cao, Trạm thời tiết và Dịch vụ thời tiết vừa đóng vai trò truyền đạt thông tin này để vô hiệu hóa hoạt động tưới tiêu - thậm chí có tác dụng đối với đài phun nước.

Điều tiết lưu lượng nước

Lưu lượng nước được điều chỉnh bởi các van trên đường ống nước, vì vậy khi van mở, các vòi phun nước sẽ đẩy lên trên và tưới cỏ.

Tích hợp đầy đủ ánh sáng ngoài trời

Tích hợp đèn cảnh quan của bạn với Dải dẫn trên sân, tạo ra cảnh ánh sáng mà không bị chậm trễ. Cho dù đó chỉ đơn giản là chiếu sáng hay một hệ thống khác hoàn toàn, tất cả đều có thể.

11

Chăm sóc cảnh quan

Bất kể loại ánh sáng nào - cảnh quan, hồ bơi hay dưới quầy bar - nó đều có thể được tích hợp và điều khiển dễ dàng. Ghép nối âm nhạc với ánh sáng để có nhiều khả năng hơn cho tâm trạng ánh sáng của bạn. Cho dù cảnh chiếu sáng của bạn được kích hoạt bằng cách mở cửa hay mặt trời lặn, sự lựa chọn là của bạn.

Dải LED chống thấm nước: Dọc theo ngôi nhà hoặc quán bar, Dải dẫn có nhiều khả năng sáng tạo trong sân sau của bạn.

Tích hợp loa: Ví dụ: nếu Chế độ tiệc được kích hoạt, bản nhạc lạc quan yêu thích của bạn sẽ phát cùng với ánh sáng màu và hòa trộn để chỉ có ánh sáng của bạn nổi bật.

Điều khiển DMX: Điều khiển ánh sáng ngoài trời cũng đơn giản với Mở rộng DMX . Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi tâm trạng ánh sáng của mình với phổ màu đầy đủ và đường cong làm mờ đầy đủ.

12

Quản lý năng lượng

Các ngôi nhà và doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng. Đặt cảnh báo khi chi phí năng lượng cao.

Tìm hiểu hệ thống quản lý năng lượng thông minh nhất. Tiềm năng tiết kiệm năng lượng có thể được tìm thấy trong các tấm pin mặt trời được sử dụng để sưởi ấm, bằng cách cắt nguồn điện hoặc sử dụng năng lượng tích trữ dùng cho mục đích khác.

Làm việc theo nhóm thông minh giúp tiết kiệm tối đa năng lượng.

Hệ thống sưởi, làm mát, che nắng, chiếu sáng và hơn thế nữa tất cả đều phối hợp với nhau để hoạt động hiệu quả nhất có thể như một nhóm. Mục đích? Tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng. Thế nào? Miniserver là bộ não đằng sau sự tương tác này và thậm chí còn tối ưu hóa cách năng lượng có thể được lưu trữ và sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà.Bạn có thể xem tất cả những điều này xảy ra và giám sát việc sử dụng năng lượng.