Sàn TMDT kết nối cung cầu SDConnect

SDconnect là sàn thương mại điện tử đầu tiên ở Việt Nam đóng vai trò kết nối nhu cầu Cung - Cầu của DN trong khu CN nói riêng và DN trên toàn Việt Nam nói chung.

Chúng tôi giúp cho DN đa dạng hóa, gia tăng nguồn cung ứng tránh đứt gãy nguồn hàng và tạo cơ hội tiếp cận thêm nhiều cơ hội kinh doanh, nhiều khách hàng mới trên nền tảng của SDconnect.

01

Giá trị cốt lõi

Với tiêu chí tất cả vì DN, đội ngũ SDconnect đã tâm huyết tạo nên 1 nền tảng thương mại điện tử B2B mang giá trị thiết thực với phương châm 1 đồng vốn hưởng 4 đồng lời:

  • Kết nối - Tiếp cận nguồn khách hàng mục tiêu cực lớn
  • Chủ động - Nhu cầu thu mua của đối tác chủ động tìm đến DN
  • Chi phí - Giúp DN sales và Marketing với chi phí 0 đồng
  • Cơ hội - Mở rộng đến thị trường tiềm năng không giới hạn

02

Sự khác biệt

SDconnect chúng tôi mang đến những trải nghiệm khác biệt dành cho DN thông qua các tiêu chí đã được chuẩn hóa về pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi cao nhất của DN Chọn lọc - Theo nhu cầu, khu vực và mức độ uy tín của DN Bảo chứng - với đội ngũ luật sư từ SDconnect - DN trên sàn đã được kiểm tra, xác thực về pháp lý và minh bạch. Giá trị cộng thêm - những chương trình ưu đãi, cộng thêm, cơ hội kinh doanh khi thông qua sàn
03

Mục tiêu

SDconnect sẽ trở thành nền tảng thương mại có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thị trường khu công nghiệp nói riêng và toàn quốc nói chung vào năm 2025