Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC

Chúng tôi đem đến một giải pháp hoàn thiện từ việc khảo sát, tư vấn giải pháp, thiết kế PCCC, báo giá và thi công hê thống PCCC, đảm bảo chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất. Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về PCCC. Bảo hành và bảo trì dài hạn hệ thống PCCC và Chống sét cho các công trình.

Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC

VietPhatGroup chuyên thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chung cư cao tầng, nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…Chúng tôi rất tự hào là doanh nghiệp đứng đầu dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống chữa cháy đưa ra phương án tối ưu nhất về các chi phí thiết kế hệ thống pccc hợp lý, chi phí thẩm duyệt thiết kế… Đã trải qua 10 hình thành và phát triển, chúng tôi đã thành công và tích lũy nhiều kinh nghiệm kiến thức thiết kế thi công PCCC, bóc tách khối lượng, lên báo giá một cách chi tiết, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp phù hợp với công trình của chủ đầu tư.

Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC

- Với trang thiết bị đầy đủ và kinh nghiệm lâu năm và không ngừng học hỏi các chuyên viên kỹ sư thiết hế hệ thống phòng cháy chữa cháy tại VietPhatGroup luôn hoàn thành công việc theo tiến độ, thiết thực có nhiều ý tưởng thông minh xử lý các chi tiết khó.

- Tại đây, Các chuyên viên kỹ sư sẽ trực tiếp tư vấn các thắc mắc khách hàng quan tâm.

Thẩm duyệt thiết hệ thống phòng cháy chữa cháy

Sau khi nhận công trình hợp đồng ký kết và qua quá trình khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng. Các kỹ sư thiết kế hệ thống PCCC của VietPhatGroup thiết kế các hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy từng khu quy định (tầng hầm, ban công, các tầng,..) yêu cầu phải đạt tiêu chuẩn thiết kế phòng cháy chữa cháy TCVN và mang đến cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và thẩm duyệt thiết kế.

Thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy phải đạt đúng các yêu cầu khắt khe như: Địa điểm xây dựng công trình phải bảo đảm khoảng cách an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với các công trình xung quanh. Hệ thống báo cháy chữa cháy và phương tiện chữa cháy khác phải bảo đảm số lượng. Vị trí lắp đặt và các thông số kỹ thuật phù hợp với đặc điểm và tính chất hoạt động của công trình theo quy định của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về phòng cháy chữa cháy…

Hoàn công hệ thống PCCC

Nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy quy định tại điều 15 nghị định 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 và điều 8 thông tư số 149/2020/TT-BCA ngày 31/12/2020 bao gồm nghiệm thu từng phần, từng giai đoạn, từng hạng mục, từng hệ thống và nghiệm thu bàn giao;
Hồ sơ nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy.

Kết quả nghiệm thu:

Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ quy định tại khoản 4 điều 15 nghị đinh 136/2020/NĐ-CP. Cơ quan cảnh sát phòng cháy và chữa cháy đã thẩm duyệt trước đó có trách nhiệm tổ chức kiểm tra nghiệm thu và lập biên bản kiểm tra kết quả nghiệm thu.

Văn bản chấp thuận kết quả nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy là một trong những căn cứ để cơ quan có thẩm quyền cấp phép đưa công trình, phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy vào sử dụng.