Về chúng tôi

Về chúng tôi

Kính thưa Quý Cơ Quan, Quý Doanh Nghiệp!

Trước tiên, Công ty TNHH MTV Công nghệ – Thương mại – Dịch Vụ Việt Phát xin chân thành cảm ơn Quý Cơ Quan – Quý Doanh Nghiệp đã và đang hợp tác với Công ty chúng tôi.

Công ty Việt Phát ( Viet Phat Group) ra đời với mục tiêu cùng với Quý Cơ Quan – Quý Doanh Nghiệp tiếp cận, ứng dụng hiệu quả tối ưu những Hệ Thống Công Nghệ như: Hệ Thống Công Nghệ Thông Tin (Network) – Hệ Thống An Ninh Tích Hợp ( Camera ) – Hệ Thống Công Nghệ An Toàn ( PCCC) vào trong hoạt động, cũng như sự phát triển của Quý Cơ Quan – Quý Doanh Nghiệp.

VietPhatGroup mong muốn đem đến cho Quý Cơ Quan – Quý Doanh Nghiệp những sản phẩm chất lượng của những nhà sản xuất Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp trên thế giới như: BOSCH, SIEMEN, AXIS, AGIVILON, BELCO, CISCO, HP, VMWARE, POLYCOM, AVAYA, FUJITSU, SONY, SAMSUNG, PANASONIC, HIKVISION.

VietPhatGroup “Nhà Tư Vấn Thiết Kế – Cung Cấp – Thi Công Lắp Đặt” các giải pháp hệ thống như: Hệ Thống Camera An Ninh Tích Hợp – Hệ Thống An Toàn PCCC – Hệ thống Công Nghệ Thông Tin Network chuyên nghiệp, với cơ cấu tổ chức kinh doanh dịch vụ linh động, sáng tạo.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý Cơ Quan – Quý Doanh Nghiệp, những dịch vụ, sản phẩm tối ưu nhất về Chất Lượng & Chi Phí. Để nâng cao hơn nữa vị thế và chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi luôn dựa vào các tiêu chí kinh doanh sau:
UY TÍN
UY TÍN
CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG
TRUNG THỰC
TRUNG THỰC
TẬN TÂM
TẬN TÂM
CHU ĐÁO
CHU ĐÁO

“Thành công Nối tiếp Thành công” đó là phương châm hoạt động của VietPhatGroup, và VietPhatGroup luôn tự tin với phương châm hoạt động của Chính Mình, để mang đến cho Quý Cơ Quan – Quý Doanh Nghiệp sự hài lòng và an tâm khi chọn thương hiệu “VietPhatGroup” làm người Bạn đồng hành cho sự “Phát triển An toàn và Thành công” của Bạn.

An Ninh – Anh Lành – An Khang Thịnh Vượng !

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực “Cung Cấp Các Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin, An Ninh An Toàn Chuyên Nghiệp”. VietPhatGroup luôn luôn giữ được uy tín và khẳng định được năng lực của mình, tạo sự “Vững Tin” từ phía các Chủ đầu tư thông qua những công trình đã cung cấp và thi công. VietPhatGroup rất mong tiếp tục được hợp tác với Quý Cơ Quan – Quý Doanh Nghiệp ở hiện tại cũng như trong tương lai.

Được làm hài lòng và đồng hành cùng sự phát triển với Quý Cơ Quan – Quý Doanh Nghiệp bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất tối ưu nhất chính là niềm hạnh phúc của VietPhatGroup.

VietPhatGroup Xin trân trọng kính chào!


Lịch sử hình thành & Phát triển

2008
Thành lập CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÔNG NGHỆ - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VIỆT PHÁT
2018
Vietphatgroup đồng hành cùng hãng phim trẻ tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai
2019
VietPhatGroup hân hạnh được tài trợ Giải cờ tướng tỉnh mở rộng, cúp Tăng Nguyên Giai
2020
VietPhatGroup tham gia lắp đặt hệ thống đo thân nhiệt tại trụ sở UBND quận Bình Tân
2023
VietPhatGroup thực hiện gói thầu: Máy in, máy scan thuộc dự án" Mua sắm tập trung thiết bị CNTT năm 2023”
2008
2016
2017
2018
2019
2020
2021
2022
2023

Lĩnh vực hoạt động

Hệ thống camera an ninh tích hợp
Đáp đứng các nhu cầu về kiểm soát an ninh và quản lý cho các tổ chức như: Nhà máy, tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí...
Xem thêm
Hệ thống an toàn PCCC
Công ty chúng tôi luôn đem đến những giải pháp tốt nhất từ việc khảo sát, thiết kế hệ thống PCCC cho đến việc thi công lắp đặt hệ thống PCCC.
Xem thêm
Hệ thống CNTT NETWORK chuyên nghiệp
Tư vấn, triển khai xây dựng các dự án hạ tầng công nghệ thông tin mới và nâng cấp, cải tạo hệ thống bởi các hãng thiết bị, bảo mật hàng đầu thế giới.
Xem thêm
Hệ thống smart home
Tư vấn, triển khai xây dựng các dự án hạ tầng công nghệ thông tin mới và nâng cấp, cải tạo hệ thống bởi các hãng thiết bị, bảo mật hàng đầu thế giới.
Xem thêm
Hệ thống giáo dục
Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý Cơ Quan - Quý Doanh Nghiệp, những dịch vụ, sản phẩm tối ưu nhất với chế độ bảo hành & hậu mãi chuyên nghiệp
Xem thêm

Hiệp hội gắn kết

HIỆP HỘI TIN HỌC BÌNH DƯƠNG
HIỆP HỘI TIN HỌC BÌNH DƯƠNG
BNI
BNI
HIỆP HỘI TIN HỌC BÌNH DƯƠNG
HIỆP HỘI TIN HỌC BÌNH DƯƠNG

Đối tác chiến lược

Brother
Bosch
Commax
Panasonic
Hikvision
6
7
8
9
10
12
11