Trung tâm huấn luyện kỹ năng số

VietphatEdu là dự án VietPhatGroup thực hiện triển khai trên địa bàn tình Bình Dương cũng như khu vực Đông Nam Bộ trong tương lai.

Với mong muốn góp một phần nhỏ vào công cuộc nâng cao kiến thức, hội nhập quốc tế cho các em học sinh. VietPhat Edu tiên phong trong lĩnh vực giáo dục số cũng như những chương trình định hướng, du học cho các em. Với VietPhat Edu, chúng tôi luôn tâm niệm các em học sinh là những thế hệ kế thừa và phát huy những gì ông, cha để lại. Do đó, chúng tôi muốn xây dựng nền tảng vững chắc cho các em từ con đường học thức qua các kỹ năng mềm cần thiết.

VietPhatEdu hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực:

01

Kỹ năng số

VPE là đơn vị hợp tác cùng Cty CPGD sáng tạo Châu Á (AI Education) quản lý, phân phối Chương trình Đào tạo Kỹ năng số trang bị kiến thức, kỹ năng mềm về Điện toán đám mây - Google Clound cho HS-SV chúng tôi gọi chung chương trình này là Futureskill.
02

Kiến tạo tương lai

VPE chúng tôi hợp tác cùng với các trường đại học ở Úc - NaUy- Anh - Mỹ… giới thiệu, tư vấn phụ huynh học sinh những trường đại học, những suất học bổng phù hợp và tốt nhất dành cho khả năng hiện có của các em. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại Bình Dương và khu vực Đông Nam Bộ. Phục vụ tối đa nhu cầu của du học sinh và phụ huynh
03

Hoàn thiện hội nhập

Hiểu được Ngôn ngữ luôn là rào cản trong giao tiếp, học tập của mọi người ngay thời điểm ngồi trên ghế nhà trường và cả khi đi làm. VPE tiến hành liên kết, kết hợp cùng các trường ở Philippin giới thiệu những chương trình học, những chuyến trại hè phù hợp cho mọi lứa tuổi trong môi trường hoàn toàn 100% anh ngữ. Qua đó, mọi người sẽ nâng cao và hoàn thiện trình độ Anh ngữ của bản thân, phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc đem lại hiệu quả cao nhất.